Muc in hp

Trong trường hợp nhãn phụ của hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài bị trả lại


– Tên, địa chỉ của các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm với hàng hóa:

Dịch vụ tham khảo: Luật sư tư vấn pháp luật qua email trả lời chi tiết bằng văn bản

Các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm với hàng hóa bao gồm cá nhân, tổ chức thực hiện việc sản xuất; cá nhân, tổ chức là đại lý bán hàng cho người sản xuất; cá nhân, tổ chức được nhượng quyền phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất. Riêng đối với các hàng hóa là trang thiết bị y tế phải có cả tên, địa danh của cá nhân, tổ chức sản xuất và cá nhân, tổ chức đăng ký lưu hành hàng hóa nêu trên nhãn phụ

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng của hàng hóa:

Trong đó:

+ Ngày sản xuất được xác định là mốc thời gian cuối cùng trong giai đoạn sản xuất hàng hóa, từ mốc thời gian này ta có thể xác định được lúc nào việc sản xuất được hoàn thành; Ngày sản xuất ghi trên nhãn phụ có thể được ghi cụ thể bằng cụm từ “ngày sản xuất” hoặc được viết tắt là “NSX”.

+ Hạn sử dụng hay còn gọi là hạn dùng đưuọc xác định là một mốc thời gian nhất định, từ mốc thời gian này trở đi hàng hóa không còn giữ được nguyên đặc tính chất lượng, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Được ghi bằng cụm từ “hạn sử dụng” hoặc “hạn dùng” hoặc được viết tắt thành cụm từ “HSD”, “HD”.

Muc in hp

+ Cách ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng: được tính và ghi theo năm dương lịch theo thứ tự lần lượt là ngày, năm và có thể ghi khác thứ tự này nhưng phải có chú thích để người tiêu dùng nhận biết. Thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng được ghi cụ thể tương ứng mới mỗi cột mốc về ngày, tháng, năm được thể hiện bằng hai chữ số tự nhiên, nhưng vẫn ghi bằng bốn chữ số đối với thông tin về năm ví dụ ngày sản xuất là 10/02/19 hoặc 10/02/2019 hoặc ghi khoảng thời gian từ ngày sản xuất trở đi, khoảng thời gian từ hạn sử dụng trở về trước.

Ví dụ có thể ghi NSX: 10/02/19 và HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất thay vì ghi HSD là 10/08/19;

– Định lượng của hàng hóa:

Với ý nghĩa xác định khối lượng, trọng lượng, thể tích của sản phẩm, hàng hóa hay số lượng các hàng hóa có trong bao bì thương phẩm, được ghi bằng số đếm tự nhiên hoặc một đơn vị đo lường nào đó, riêng đối với hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam thì đơn vị đo lường phải áp dụng theo pháp luật của Việt Nam;

– Thành phần, cấu tạo của hàng hóa:

+ Thành phần bao gồm các nguyên liệu và các phụ gia để sản xuất, tạo ra hàng hóa; Ví du thành phần của bánh quy dừa được ghi trên nhãn phụ bao gồm: bột mỳ, đường kính, trứng gà, bơ, sữa bột, muối, dừa tươi, dầu thực vật, nước và hương sữa.

+ Việc ghi thành phần của hàng hóa phải tuân thủ theo quy định tại khoản 3 Điều 16 và Phụ lục IV của Nghị định 43/2017/NĐ-CP;

– Thông số kỹ thuật và các thông tin cảnh báo:

+ Thông tin cảnh báo được thể hiện trên nhãn phụ với mục đích nhằm giúp người triêu dùng, người sử dụng lưu ý khi vận chuyển, bảo quản hoặc sử dụng; Ví dụ cảnh báo của thực phẩm chức năng được cảnh báo không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh;

+ Thông số kỹ thuật bao gồm các chỉ tiêu kỹ thuật nhất định có ảnh hưởng đến môi trường hoặc đến sức khỏe, an toàn của người tiêu dùng đồng thời quyết định giá trị sử dụng của hàng hóa đó, được quy định tại quy chuẩn hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật của hàng hóa, ví dụ chỉ số BTU biểu thị cho công suất của điều hòa là 9000Btu/h sẽ được thể hiện trên nhãn phụ nếu nhãn gốc chưa thể hiện.

+ Việc thể hiện thông số kỹ thuật và các thông tin cảnh báo của hàng hóa được quy định tại Điều 17 và Phụ lục V của Nghị định 43/2017/NĐ-CP cũng như các văn bản pháp luật có liên quan khác;

– Các nội dung khác có thể được thể hiện trên hàng hóa, bao bì thương phẩm như mã vạch, mã số, dấu (bao gồm dấu hợp chuẩn và dấu hợp quy) và các nội dung khác nếu có thêm.
Lưu ý khi ghi và sử dụng nhãn phụ:

+ Giữ nguyên nhãn gốc ghi dán nhãn phụ, các nội dung trên nhãn phụ phải tương ứng với các nội dung được thể hiện trên nhãn gốc;

Muc in hp+ Nơi gắn nhãn phụ: Nhãn phụ được gắn trực tiếp trên hóa hoặc là trên bao bì thương phẩm của hàng hóa nhưng vin trí gắn không được che mất những nội dung luật bắt buộc nhãn gốc phải thể hiện hoặc các nội dung quan trọng.

Tem phụ là gì, những nội dung nào cần in trên tem nhãn phụ sản phẩm là điều mà các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam rất quan tâm đặc biệt là các hàng hóa như rượu, mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm chức năng, linh kiện điện tử, thiết bị y tế, đồ thủy tinh, sành sứ, thiết bị nha khoa, phòng lab, khăn ướt, đồ chơi trẻ em….. Nó ảnh hưởng đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường. Những thông tin nào công ty cần đưa lên trên nhãn phụ khi sản phẩm được thông quan, đưa vào kho và chuẩn bị phân phối ra thị trường.

“Theo Điều 3, Nghị định 89/2006/NĐ-CP về nhãn hàng hóa thì “Nhãn phụ” được hiểu là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu.

Nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hoá bao gồm:

    Tên sản phẩm
    Xuất xứ (Tên nước sản xuất)
    Tên đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối ra thị trường
    Thành phần
    Hướng dẫn sử dụng
    Ngày sản xuất, Hạn sử dụng
    Số lô sản xuất
    Định lượng, khối lượng.
    Các lưu ý khi sử dụng

Tem phụ sản phẩm được in trên giấy decal bao gồm 3 lớp, lớp trên cùng là lớp giấy để in nội dung lên trên, lớp ở giữa là lớp keo để dán lên bề mặt sản phẩm và lớp cuối cùng là lớp đế có tác dụng bảo vệ keo trước khi gỡ ra. In tem phụ thường dùng công nghệ in offset hoặc flexo, in 1 màu đen để thông tin được hiển thị rõ hơn.

Lưu ý: Đối với các loại sản phẩm để trong môi trường ẩm ướt quý khách hàng nên cán một lớp màng bóng lên trên để giữ tem nhãn không bị bong tróc, ướt, bay màu.

Nhãn phụ hay còn được gọi là tem phụ là loại tem dán bên ngoài bao bì, chai, lọ, thùng, hộp sản phẩm đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về. Giúp các cơ quan quản lý kiểm tra và kiểm soát chất lượng cũng như các thông tin của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp người tiêu dùng biết thông tin về nhà cung cấp, chức năng cũng như hạn sử dụng của sản phẩm.

Ngoài những thông tin trên thì tùy vào kích thước cũng như các thông tin khác trên nhãn chính của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể bổ sung thêm thông tin để các cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng có thể hiểu thêm về sản phẩm.

Những sản phẩm nào cần sử dụng nhãn phụ

Căn cứ quy định tại Điều 8 Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa thì hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì cần phải sử dụng nhãn phụ.
Chất liệu và kích thước nhãn phụ như thế nào là phù hợp.
Chất liệu in tem nhãn phụ hàng nhập khẩu

    Decal giấy: đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất, với lớp keo có sẵn bên dưới, chỉ cần lột ra và dán lên bề mặt sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí in ấn.
    Decal nhựa: với các sản phẩm đặc thù như hóa chất hoặc thực phẩm đông lạnh thì yêu cầu cao hơn về độ bền cũng như chống thấm nước do đó decal nhựa là lựa chọn phù hợp.
    Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn thêm decal xi bạc cho máy móc thiết bị hoặc decal trong dùng dán chai, lọ, hộp mỹ gell, kem ủ tóc và các sản phẩm làm đẹp khác.Kích thước khi in tem nhãn phụ bao nhiêu là phù hợp và để có được giá rẻ?

Không có 1 kích thước chuẩn cố định mà kích thước con nhãn sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như nội dung của bề mặt sản phẩm mà bạn muốn dán lên. Đối với các sản phẩm có bề mặt quá nhỏ mà nội dung chữ nhiều thì bạn nên lượt bỏ bớt những phần không quan trọng đồng thời lựa chọn kích cỡ chữ không quá nhỏ để đảm bảo có thể đọc được.

Nếu bạn có nhiều loại sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau thì nên gom lại 1 số kích thước chung để tiết kiệm chi phí in ấn.

Năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi

– Với kinh nghiệm in tem nhãn phụ cho rất nhiều ngành hàng tại TP.HCM chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ giúp bạn lựa chọn chất liệu, kích thước khi đặt in nhãn phụ với chi phí tiết kiệm nhất.

– Hỗ trợ thiết kế khi khách hàng đặt in tem, gửi duyệt file để quý khách kiểm tra lại nội dung trước khi in đồng loạt.

– Nhận in với mọi số lượng từ vài chục con cho những đơn hàng mẫu cho đến vài trăm nghìn con cho những đơn hàng lớn.

– Nhận in tem phụ quấn cuộn theo yêu cầu đối với những khách hàng dán nhãn bằng máy hoặc dán bằng tay.

– Hỗ trợ giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh và giao hàng ra chành đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước.


Muc in canon Mực in sử dụng riêng biệt cho các dòng hộp mực bé., Giá máy in phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng (kết nối wifi; in tự động đảo mặt; tiết kiệm mực in; tiết kiệm năng lượng); tốc độ in;
© 2007 - 2022 http://giayinmavach3tem.cuudulieuthenho.com
- Phone: +84-908-744-256